• Phân phối máy bẻ đai máy ép thanh
 • Phân phối máy bẻ đai máy ép thanh
 • Phân phối máy bẻ đai máy ép thanh
 • Phân phối máy bẻ đai máy ép thanh
 • Phân phối máy bẻ đai máy ép thanh
 • Phân phối máy bẻ đai máy ép thanh
 • Phân phối máy bẻ đai máy ép thanh
 • Phân phối máy bẻ đai máy ép thanh

Phân phối máy bẻ đai máy ép thanh

Liên hệ: 0981.755.545
Thông tin tóm tắt

Phân phối máy bẻ đai sắt xây dựng hiện nay có khá nhiều công ty, có công ty chuyên làm thương mại, có công ty vừa sản xuất vừa thương mại, có công ty bán hàng truyền thống cũng có những công ty chỉ kinh doanh trên nền tảng internet… chúng tôi ngoài việc là công ty phân phối với đa kênh tiếp cận khách hàng còn là một doanh nghiệp trực tiếp sản xuất ra sản phẩm. Theo kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển sản phẩm của công ty chúng tôi khẳng định hiện nay chúng tôi sản xuất ra máy bẻ đai sắt xây dựng có chất lượng tốt, giá cả vừa phải.

 • Thông tin chi tiết

        Phân phối máy bẻ đai sắt xây dựng hiện nay có khá nhiều công ty, có công ty chuyên làm thương mại, có công ty vừa sản xuất vừa thương mại, có công ty bán hàng truyền thống cũng có những công ty chỉ kinh doanh trên nền tảng internet… chúng tôi ngoài việc là công ty phân phối với đa kênh tiếp cận khách hàng còn là một doanh nghiệp trực tiếp sản xuất ra sản phẩm. Theo kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển sản phẩm của công ty chúng tôi khẳng định hiện nay chúng tôi sản xuất ra máy bẻ đai sắt xây dựng có chất lượng tốt, giá cả vừa phải.

 

Phân phối máy bẻ đai sắt xây dựng phù hợp với Việt nam

        Phân phối máy bẻ đai sắt xây dựng mỗi công ty áp dụng một chính sách bán hàng, số lượng nhân viên và cách thức bán hàng khác nhau từ đó sẽ có hiệu quả trong việc phân phối.

Taga với tiêu chí đưa sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng, cách thức phân phối đến khách hàng đa dạng nhất

Phân phối máy bẻ đai sắt xây dựng tại Taga

        Chúng tôi là công ty sản xuất và thương mại nên chúng tôi có rất nhiều lợi thế hơn các công ty cùng ngành khác. Chúng tôi hoàn toàn làm chủ được công nghệ sản xuất nên có bất cứ vấn đề gì liên quan đến các dòng máy chúng tôi phân phối đều có thể xử lý một cách nhanh nhất.

 • Chúng tôi có thể tư vấn từ xa cho khách hàng xử lý những tình huống máy có vấn đề tại chỗ, nhằm khắc phục những lỗi nhỏ
 • Chúng tôi sắp xếp lịch bảo hành cho khách tại chỗ nhanh nhất khi có bất cứ phản hồi về lỗi máy…

Chúng tôi phân phối trên internet nhằm hướng tới thị trường cả nước, hiện nay việc kinh doanh trên internet cũng đang phát triển khá tốt nhưng thực tế tại nhiều vùng miền của tổ quốc hiện vẫn chưa phổ biến dòng máy bẻ đai sắt này. Thực tế có nhiều vùng miền trên toàn quốc khách hàng chưa có thói quen mua hàng trên mạng và hầu như họ chưa biết đến dòng sản phẩm mà chúng tôi phân phối.

 

Đào tạo thị trường Phân phối máy bẻ đai sắt xây dựng

          Đào tạo thị trường là việc quảng bá sản phẩm đến đông đảo công chúng, thực tế chứng minh răng mặc dù chúng ta có những sản phẩm hữu ích cho cuộc sống nhưng nếu công ty không có những chiến lược kinh doanh phù hợp sẽ không thể đưa được sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

          Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp Phân phối máy bẻ đai sắt xây dựng đều chưa làm được điều này, với chúng tôi luôn có quan niệm sẽ cung cấp đến nhiều khách hàng nhất trên toàn quốc nên chúng tôi đã biết kết hợp với nhiều công ty khác tạo nên một thế mạnh phân phối tổng thể.

          Đội ngũ cán bộ của chúng tôi được đào tạo bài bản về thông số sản phẩm, chức năng sản phẩm, năng xuất làm việc… ngoài ra đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi còn được đào tạo về sản phẩm và giá bán của các đối thủ để khách hàng có nhiều thông tin hơn trong việc lựa chọn mua hàng

Thông số kỹ thuật của  máy bẻ đai, ép thanh

 • Trọng lượng: 300kg
 • Kích thướt: 2100mmX1600mmX500mm
 • Công suất: 220V-3kw
 • Năng suất: 7-12m/phút
 • Hệ điều hành PLC cao cấp
 • Màn hình cảm ứng LCD 7 ink

 

 

 LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ NÂNG TRẦN GIA

 

Địa chỉ: 192 QL1A, P. An Phú Đông, Quận 12

Website: http://xenangdien.net.vn/

     http://taga.com.vn/

Mail: saletrangia01@gmail.com

0981755545 - 0772345337

Hỗ trợ kỹ thuật: 0967967928

 

Một vài sản phẩm và dịch vụ khác:

xe nâng điện đứng lái

xe nâng điện ngồi lái

xe nâng động cơ diesel, xăng-gas

Xe điện nâng người, thang nâng người tự hành

sửa chữa xe nâng điện

sửa chữa thang nâng điện

cho thuê xe nâng điện nâng hàng

cho thuê xe nâng điện nâng người tự hành

phụ tùng xe nâng

thang nâng người mới nhập khẩu nâng cao 6m-16m

Máy gieo hạt đa năng

Máy phun vữa

Máy bẻ đai

 

 

 • Thông tin cùng loại