• Quy trình chế tạo máy bẻ đai, máy ép thanh
 • Quy trình chế tạo máy bẻ đai, máy ép thanh
 • Quy trình chế tạo máy bẻ đai, máy ép thanh
 • Quy trình chế tạo máy bẻ đai, máy ép thanh
 • Quy trình chế tạo máy bẻ đai, máy ép thanh
 • Quy trình chế tạo máy bẻ đai, máy ép thanh
 • Quy trình chế tạo máy bẻ đai, máy ép thanh
 • Quy trình chế tạo máy bẻ đai, máy ép thanh
 • Quy trình chế tạo máy bẻ đai, máy ép thanh
 • Quy trình chế tạo máy bẻ đai, máy ép thanh
 • Quy trình chế tạo máy bẻ đai, máy ép thanh
 • Quy trình chế tạo máy bẻ đai, máy ép thanh

Quy trình chế tạo máy bẻ đai, máy ép thanh

Liên hệ: 0981.755.545
Thông tin tóm tắt

Chế tạo máy bẻ đai sắt tại Taga ra sao? Đánh giá chất lượng sản phẩm của công ty chúng tôi như thế nào được trình bày trong bài viết dưới đây. Máy bẻ đai sắt của chúng tôi có đặc điểm gì so với dòng máy có bán trên thị trường. Chiến lược nghiên cứu và phát triển sản phẩm của chúng tôi trong những năm tới.

 • Thông tin chi tiết

    Chế tạo máy bẻ đai sắt tại Taga ra sao? Đánh giá chất lượng sản phẩm của công ty chúng tôi như thế nào được trình bày trong bài viết dưới đây. Máy bẻ đai sắt của chúng tôi có đặc điểm gì so với dòng máy có bán trên thị trường. Chiến lược nghiên cứu và phát triển sản phẩm của chúng tôi trong những năm tới.

 

 

Chế tạo máy bẻ đai sắt tại công ty Taga ra sao?

     Máy bẻ đai sắt là dòng máy làm nên sự thay đổi lớn trong ngành công nghiệp xây dựng tại Việt nam. Thực tế trên thế giới dòng máy bẻ đai sắt đã được sản xuất ở rất nhiều nước nhưng có một số điểm dòng máy nhập khẩu chưa được phù hợp với nhu cầu của thị trường việt nam.

    Đầu tiên chúng tôi là công ty chuyên tìm kiếm nhập khẩu những dòng máy móc phục vụ cho ngành công nghiệp xây dựng. Tại những triển lãm lớn chúng tôi nhận thấy có một số dòng máy chưa thật phù hợp với thị trường Việt Nam như: giá thành cao, công xuất lớn dẫn đến dư thừa công xuất.

    Xuất phát từ những bất cập trong việc nhập khẩu và phân phối máy bẻ đai sắt nhập khẩu chúng tôi đã tự nghiên cứu và phát triển chế tạo máy bẻ đai sắt phù hợp nhất với thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường những nước đang phát triển nói chung.

Chế tạo máy bẻ đai sắt có những đặc điểm gì nổi bật.

     Chế tạo máy bẻ đai sắt tại công ty Taga là dòng máy có công xuất vừa phải phù hợp nhất với quy mô xây dựng cơ bản nhỏ lẻ và trung bình tại Việt nam.

     Việt nam là nước đang phát triển nên quy mô các ngành nghề đều cần có lộ trình phát triển dần tiến tới sản xuất lớn. Dòng máy bẻ đai chúng tôi sản xuất ra có thể cung cấp cho hầu hết các vùng miền của tổ quốc. chế tạo máy bẻ đai sắt chúng tôi quan niệm mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng nhưng chi phí mua cũng cần phù hợp với điều kiện kinh tế của đa số tổ chức cá nhân tại Việt Nam

     Trải qua qua trình phân phối sản phẩm, tìm hiểu và nghiên cứu sản phẩm chúng tôi chế tạo máy bẻ đai sắt dựa trên nhiều đặc tính như những đặc tính về chế tạo và những đặc tính về nhu cầu, sự phù hợp với môi trường kinh tế vừa và nhỏ chiếm đa số ở hầu hết các quốc gia.

 

Quy trình chế tạo máy bẻ đai sắt có một số đặc điểm sau.

 • Chế tạo máy bẻ đai sắt phù hợp với thói quen sử dụng máy móc của người Việt Nam. Toàn bộ hệ thống điều khiển được tích hợp lập trình bằng ngôn ngữ tiếng Việt
 • Chế tạo máy bẻ đai sắt chúng tôi bỏ bớt những bộ phận không cần thiết của máy bẻ đai nhập khẩu nhằm mục đích giảm tối đa giá thành sản phẩm
 • Chế tạo máy bẻ đai sắt chúng tôi hướng tới khách hàng là những tổ chức và những cửa hàng cung cấp vật liệu xây dựng nên ngoài mức giá thành ra máy còn cần thực sự mang lại những lợi ích trực tiếp cho khách hàng.
 • Chế tạo máy bẻ đai sắt công ty chúng tôi ngoài định hường phân phối sản phẩm tại thị trường trong nước chúng tôi còn mong muốn xuất khẩu ra những nước có quy mô ngành xây dựng có những nét tương đồng với việt nam. Bởi vậy máy của chúng tôi cần đạt những tiêu chuẩn chất lượng như các chứng chỉ quốc tế về sản xuất sản phẩm, và đạt tiêu chuẩn hàng Việt nam chất lượng cao để có thể cạnh tranh với hàng của các nước khác.

 

Chế tạo máy bẻ đai sắt đáp ưng nhu cầu của thị trường.

      Những chiếc máy bẻ đai sắt của chúng tôi khi được thiết kế sản xuất luôn đáp ứng nhiều tiêu chí như: đáp ứng đúng nhu cầu của đông đảo khách hàng, giá thành trung bình giúp chúng tôi có thể phổ biến sản phẩm của mình đến gần như tất cả các nhóm khách hàng khác nhau.

     Chế tạo máy bẻ đai sắt xây dựng ngoài việc phục vụ cho những công ty xây dựng công trình chúng tôi còn cung cấp sản phẩm cho số lượng khách hàng đông đảo nhất đó là những cửa hàng, cơ sở phân phối nguyên vật liệu xây dựng trên toàn quốc.

     Sử dụng máy bẻ đai khách hàng có thể giảm được rất nhiều chi phí cho khâu làm sắt xây dựng của công ty. Theo những tính toán của chúng tôi nếu mỗi chiếc máy bẻ đai sắt hoạt động hết công xuất thì chỉ cần 2 tháng khách hàng có thể thu hồi được phần vốn đầu tư mua máy. Điều này có được là do khi trang bị máy bẻ đai sắt bạn có thể giảm được tối đa chi phí làm sắt

 

Liên hệ tư vấn sản phẩm máy bẻ đai của Taga

      Bạn đang làm công trình xây dựng cơ bản, bạn là chủ những cơ sở bán sắt thep cho ngành xây dựng thi cách tốt nhất là trang bị một chiếc máy của chúng tôi. Tất cả những khách hàng mua máy bẻ đai sắt của chúng tôi đều phản hồi rất tích cực về chất lượng sản phẩm, tính dễ sử dụng, hiệu quả kinh tế của máy

 

 

Thông số kỹ thuật của  máy bẻ đai, ép thanh

 • Trọng lượng: 300kg
 • Kích thướt: 2100mmX1600mmX500mm
 • Công suất: 220V-3kw
 • Năng suất: 7-12m/phút
 • Hệ điều hành PLC cao cấp
 • Màn hình cảm ứng LCD 7 ink

 

 LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ NÂNG TRẦN GIA

 

Địa chỉ: 192 QL1A, P. An Phú Đông, Quận 12

Website: http://xenangdien.net.vn/

     http://taga.com.vn/

Mail: saletrangia01@gmail.com

0981755545 - 0772345337

Hỗ trợ kỹ thuật: 0967967928

 

Một vài sản phẩm và dịch vụ khác:

xe nâng điện đứng lái

xe nâng điện ngồi lái

xe nâng động cơ diesel, xăng-gas

Xe điện nâng người, thang nâng người tự hành

sửa chữa xe nâng điện

sửa chữa thang nâng điện

cho thuê xe nâng điện nâng hàng

cho thuê xe nâng điện nâng người tự hành

phụ tùng xe nâng

thang nâng người mới nhập khẩu nâng cao 6m-16m

Máy gieo hạt đa năng

Máy phun vữa

Máy bẻ đai

 

 • Thông tin cùng loại