• Tính năng máy bẻ đai sắt xây dựng
 • Tính năng máy bẻ đai sắt xây dựng
 • Tính năng máy bẻ đai sắt xây dựng
 • Tính năng máy bẻ đai sắt xây dựng
 • Tính năng máy bẻ đai sắt xây dựng
 • Tính năng máy bẻ đai sắt xây dựng
 • Tính năng máy bẻ đai sắt xây dựng
 • Tính năng máy bẻ đai sắt xây dựng
 • Tính năng máy bẻ đai sắt xây dựng
 • Tính năng máy bẻ đai sắt xây dựng
 • Tính năng máy bẻ đai sắt xây dựng
 • Tính năng máy bẻ đai sắt xây dựng

Tính năng máy bẻ đai sắt xây dựng

Liên hệ: 0981.755.545
Thông tin tóm tắt

 • Thông tin chi tiết

      Máy bẻ đai sắt xuất hiện chính là giải pháp cho ngành xây dựng phát triển, mở rộng hơn. Vì vậy, nhu cầu đầu tư, sử dụng loại máy này ngày càng cao. Những tính năng máy bẻ đai sắt xây dựng luôn được nâng cấp, cải thiện. Vậy thì thực tế chúng mang đến những lợi ích như thế nào hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Tính năng máy bẻ đai sắt xây dựng

      Máy bẻ đai sắt là dòng máy chuyên dụng đặc biệt được sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng. Vì vậy khi chế tạo và thiết kế những tính năng máy bẻ đai sắt xây dựng cũng hướng đến mục đích mang lại chất lượng chuyên môn cao nhất.

Tính năng của máy được thể hiện ở những điểm sau:

       Máy bẻ đai  có thể hoạt động hoàn toàn tự động theo phần mềm đã được lập trình sẵn nhờ bộ điều khiển PLC cao cấp.

       Hệ thống ngôn ngữ hiển thị đã được chuyển sang bản tiếng Việt rõ ràng, ngắn gọn.

       Máy có thể cắt – bẻ – nắn – duỗi nhiều loại đai sắt thép khác nhau, chưa kể đến khả năng bẻ đai nhanh chóng đạt 12-14đai/phút.

       Mọi việc điều chỉnh kích thước, loại đai đều hết sức dễ dàng nhờ có các bảng mạch điện tủ, chip phần mềm thông minh. Màn hình điều khiển 7 in thuận lợi cho quá trình thao tác.

       Những tính năng máy bẻ đai sắt xây dựng ngày càng được cải thiện và nâng cấp cao hơn. Do đó, nếu như làm trong ngành lâu dài và thường xuyên có những hạng mục công trình lớn chúng ta nên hướng đến những máy móc hiện đại để giúp tiến độ công việc hoàn thành tốt hơn.

 

Hiệu quả từ tính năng máy bẻ đai sắt xây dựng

Tiết kiệm thời gian, chi phí

        Khi được cài đặt với nhiều tính năng như vậy thì hiệu quả mà chúng ta nhận được sẽ là tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí thuê nhân công, đẩy nhanh công việc. Quan trọng nhất chính là việc đồng bộ, mã hóa các loại đai sắt đồng nhất như một.

Hiệu quả và độ chính xác cao

       Các chi tiết bộ phận nắn bẻ của máy bẻ đai được làm theo đúng tiêu chuẩn khắt khe của ngành cơ khí. Vì thế chúng ta có thể khai thác máy liên tục mà vẫn không ảnh hưởng đến tuổi thọ cũng như độ chính xác, chất lượng sản phẩm tạo ra.

Tiết kiệm nguyên vật liệu

       Những tính năng máy bẻ đai sắt xây dựng đã giúp tiết kiệm vật liệu rất nhiều, do ít có sai sót trong quá trình nắn bẻ, đặc biệt các chữ có nhiều góc như U, L…

Dễ dàng thao tác điều khiển

       Thiết kế mạch điện, cơ khí hóa đều theo các quy định chuyên môn, nên các kỹ sư nhìn vào bản vẽ là có thể đọc hiểu và thao tác đơn giản, dễ dàng ngay với máy.

Bắt kịp hiện đại

       Sự cải tiến ở mỗi một chi tiết một bộ phận của máy bẻ đai đã giúp cho chúng ta nâng tầm từ những kỹ thuật thô sơ nặng nhọc đến một tầm cao mới, hiện đại hóa hơn.

       Vì vậy, những năm gần đây tất cả công trình từ nhà cửa, đến cầu, cống…đều cần có máy bẻ đai. Thúc đẩy cho toàn ngành xây dựng phát triển và đưa nền kinh tế giàu mạnh hơn. Nếu muốn chứng thực những vấn đề này khách hàng có thể đến trực tiếp Taga để thử máy, tại đây có rất nhiều máy về ngành xây dựng phục vụ khách hàng.

        Nhờ những ưu điểm nổi bật về tính năng máy bẻ đai sắt xây dựng mà các nhà đầu tư, nhà thầu xây dựng đã mang về cho mình nguồn lợi nhuận hấp dẫn, tiết kiệm nhiều nguồn lực, thời gian thi công và chất lượng công trình ngày càng tốt hơn. Taga hy vọng sẽ là điểm đến cho nhiều khách hàng trong việc lựa chọn máy móc xây dựng nói chung trong thời gian tới để đội ngũ cán bộ nhân viên có thể nỗ lực hết mình mang lại những giá trị, những mong đợi tốt nhất cho khách hàng của mình.

 

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ NÂNG TRẦN GIA

 

Địa chỉ: 192 QL1A, P. An Phú Đông, Quận 12

Website: http://xenangdien.net.vn/

     http://taga.com.vn/

Mail: saletrangia01@gmail.com

0981755545 - 0772345337

Hỗ trợ kỹ thuật: 0967967928

 

Một vài sản phẩm và dịch vụ khác:

xe nâng điện đứng lái

xe nâng điện ngồi lái

xe nâng động cơ diesel, xăng-gas

Xe điện nâng người, thang nâng người tự hành

sửa chữa xe nâng điện

sửa chữa thang nâng điện

cho thuê xe nâng điện nâng hàng

cho thuê xe nâng điện nâng người tự hành

phụ tùng xe nâng

thang nâng người mới nhập khẩu nâng cao 6m-16m

Máy gieo hạt đa năng

Máy phun vữa

Máy bẻ đai

 

 • Thông tin cùng loại