• Nguyên tắc hoạt động của máy bẻ đai sắt xây dựng
 • Nguyên tắc hoạt động của máy bẻ đai sắt xây dựng
 • Nguyên tắc hoạt động của máy bẻ đai sắt xây dựng
 • Nguyên tắc hoạt động của máy bẻ đai sắt xây dựng
 • Nguyên tắc hoạt động của máy bẻ đai sắt xây dựng
 • Nguyên tắc hoạt động của máy bẻ đai sắt xây dựng
 • Nguyên tắc hoạt động của máy bẻ đai sắt xây dựng
 • Nguyên tắc hoạt động của máy bẻ đai sắt xây dựng
 • Nguyên tắc hoạt động của máy bẻ đai sắt xây dựng
 • Nguyên tắc hoạt động của máy bẻ đai sắt xây dựng

Nguyên tắc hoạt động của máy bẻ đai sắt xây dựng

Liên hệ: 0981.755.545
Thông tin tóm tắt

Bạn đang quan tâm đến máy bẻ đai sắt? Bạn muốn tìm hiểu về thông số kỹ thuật, nguyên tắc hoạt động máy bẻ đai sắt…và nhiều vấn đề hơn về máy để có thể sử dụng máy móc hợp lý, khai thác đúng công suất sử dụng và cách bảo quản như thế nào? Taga sẽ giúp chúng ta có được những thông tin tốt nhất từ vấn đề này.

 • Thông tin chi tiết

      Bạn đang quan tâm đến máy bẻ đai sắt? Bạn muốn tìm hiểu về thông số kỹ thuật, nguyên tắc hoạt động máy bẻ đai sắtvà nhiều vấn đề hơn về máy để có thể sử dụng máy móc hợp lý, khai thác đúng công suất sử dụng và cách bảo quản như thế nào? Taga sẽ giúp chúng ta có được những thông tin tốt nhất từ vấn đề này.

 

Tìm hiểu về nguyên tắc hoạt động máy bẻ đai sắt Taga

+Khái niệm máy bẻ đai sắt?

      Máy bẻ đai sắt là máy thuộc về ngành xây dựng cơ khí chuyên dùng để cắt bẻ đai sắt thép sử dụng trong các công trình nói riêng hiện nay.

       Dòng máy này hiện đang đóng vai trò vô cùng quan trọng để thúc đẩy tiến trình và hoàn thiện chất lượng các giai đoạn như bê tông cốt thép. Tốc độ uốn nhanh chóng 12 đến 14 đai/ phút

 

+Công dụng máy bẻ đai

      Nhờ việc tạo ra những sản phẩm là các hình đai kiểu chữ, hình học mà máy bẻ đai đã giúp giải phóng một lượng lớn công nhân cần cho công việc vất vả nặng nhọc này.

      Những người công nhân không phải oằn mình lên để uốn bẻ cắt những đoạn sắt thép cứng chắc nữa mà thay vào đó chỉ cần vài thao tác đơn giản trên hệ điều khiển tự động đã có thể có sản phẩm đai sắt như ý, chất lượng đồng đều, tiết kiệm thời gian và hao phí vật liệu.

      Muốn tạo ra được chất lượng như vậy thì phải nắm được nguyên tắc hoạt động máy bẻ đai sắt một cách chính xác, cụ thể nhất.

+Nguyên tắc hoạt động máy bẻ đai sắt Taga

      Nguyên tắc hoạt động máy bẻ đai sắt cũng vô cùng đơn giản chúng ta chỉ cần đưa những cuộn sắt thép lên bệ đỡ nguyên liệu. Tiếp đó là lấy một đầu sắt đưa vào bộ phận duỗi của máy để các thanh sắt này  được nắn thẳng và chuyển đến công đoạn kế tiếp.

      Lúc này bộ phận Encoder đã được cài đặt, tích hợp sẵn một số thông tin từ việc cài đặt của người sử dụng nên sẽ nhanh chóng đếm và đo đạc theo lệnh yêu cầu từ trên hệ điều khiển PLC thông minh cao cấp mà Taga đã cố gắng hết sức để nhập khẩu mang về cung cấp cho khách hàng.

      Dàn lô kéo sắt và bộ phận bẻ đai góc bằng các con so sẽ hoàn thành nguyên tắc hoạt động máy bẻ đai sắt rất đơn giản và tiện ích. Các thao tác này khi đã làm một hai lần là chúng ta đã có thể nhanh chóng khai thác và sử dụng hiệu quả ngay.

 

Mua máy bẻ đai tại Taga

        Ngoài những thông tin hay hướng dẫn chi tiết về nguyên tắc hoạt động máy bẻ đai sắt Taga thì khi mua máy tại đây chúng ta sẽ được hưởng những lợi ích như sau:

+Chế độ bảo hành – bảo trì

       Mong muốn giúp khách hàng an tâm khi sử dụng thì chế độ bảo hành phải được đảm bảo với thời gian 18 tháng và bảo trì hỗ trợ thay thế linh kiện trọn đời. Chăm sóc khách hàng kể cả sau khi kết thúc quá trình mua bán chính là điểm mấu chốt để Taga có thể lấy được lòng tin và sự ủng hộ của mọi người.

+Nhiều ưu đãi dịch vụ

      Tại Taga còn có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Chúng ta có thể được miễn phí vận chuyển trong nội thành Hồ Chí Minh. Miễn giảm chiết khấu cao đối với khách hàng cũ quay lại hoặc giới thiệu khách cho công ty.

      Dịch vụ thủ tục mua bán trao đổi máy móc nhanh chóng, chuyên nghiệp và giới thiệu chi tiết đầy đủ về về máy bẻ đai cả những vấn đề nguyên tắc hoạt động máy bẻ đai sắt cũng được kỹ thuật viên giải đáp chi tiết.

      Nhìn chung, nguyên tắc hoạt động máy bẻ đai sắt hết sức đơn giản và có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khác nhau, tính ứng dụng cao. Trở thành thiết bị không thể thiếu trong xây dựng hiện nay

 

Thông số kỹ thuật của  máy

 • Trọng lượng: 300kg
 • Kích thướt: 2100mmX1600mmX500mm
 • Công suất: 220V-3kw
 • Năng suất: 7-12m/phút
 • Hệ điều hành PLC cao cấp
 • Màn hình cảm ứng LCD 7 ink

 

 

 LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ NÂNG TRẦN GIA

 

Địa chỉ: 192 QL1A, P. An Phú Đông, Quận 12

Website: http://xenangdien.net.vn/

     http://taga.com.vn/

Mail: saletrangia01@gmail.com

0981755545 - 0772345337

Hỗ trợ kỹ thuật: 0967967928

 

Một vài sản phẩm và dịch vụ khác:

xe nâng điện đứng lái

xe nâng điện ngồi lái

xe nâng động cơ diesel, xăng-gas

Xe điện nâng người, thang nâng người tự hành

sửa chữa xe nâng điện

sửa chữa thang nâng điện

cho thuê xe nâng điện nâng hàng

cho thuê xe nâng điện nâng người tự hành

phụ tùng xe nâng

thang nâng người mới nhập khẩu nâng cao 6m-16m

Máy gieo hạt đa năng

Máy phun vữa

Máy bẻ đai

 

 • Thông tin cùng loại