Mua máy trỉa đậu phộng, máy gieo hạt đa năng ở đâu?

(28/07/2017)

Lâu nay việc gieo hạt đậu phộng hay trỉa đậu phộng của bà con chủ yếu dùng bằng tay, phải cặm (dùng cây chọc lỗ) từng lỗ trỉa đậu phụng, vừa tốn công, lại nhọc nhằn, nhiều khi để kịp tiến độ mùa vụ bà còn còn phải thuê thêm lao động ngoài chi phí lại độn lên gấp bội. Giải pháp tối ưu hơn để giải quyết vấn đề này là cần 1 loại máy thực hiện công việc này thay cho con người. 
 Biết được những khó khăn đó, công ty chúng tôi đã tìm ra được một giải pháp hoàn toàn mới, Một thiết kế rất nhỏ rọn, lại dễ dàng sử dụng-máy trỉa đậu phộngmáy tria dau, máy gieo hat, máy  đẩy tay. Máy rất đơn giản không tốn nhiên liệu, công suất bằng 9 - 10 công lao động, giá thành rẻ.
may-tria-hat-da-nang
Máy trỉa hạt đa năng đẩy tay, máy gieo hạt

Máy có kết cấu rất gọn nhẹ, chỉ nặng 10 kg, Máy trỉa đậu được thiết kế đẩy tay hoàn toàn, với 10 răng trên 1 bánh đẩy, mỗi răng dài 7cm, khoản cách giữa các răng là 16cm tương ứng khoản cách gieo giữa các hạt. Độ chính xác gieo hạt đạt tới 95%. 
may-tria-hat-da-nang
Máy trỉa đậu phộng với 10 răng trên 1 bánh đẩy

Khi đẩy, may tria dau phong chuyển động, cũng là lúc các trục quay. Đưa hạt từ trên khay hạt đến các bánh răng, mỗi bánh răng với thiết kế đầu nhọn sẽ tự động tại 1 lỗ và rớt hạt xuống lỗ đó.

may-tria-dau-phong
Máy gieo hạt đẩy tay

Máy trỉa đậu chỉ cần một người vận hành, dùng sức đẩy nhẹ nhàng dù tốc độ nhanh hay chậm, khi đúng vòng tua hạt rơi xuống đúng vị trí, cách quãng 16 cm một hạt. Áp dụng dùng được cho mặt đất bằng phẳng và cả đất với nhiều đất cục.

Máy trải đậu phộng dùng được cho nhiều loại đất khác nhau

Với chi phí mua máy thấp, mọi nông dân nào cũng có thể mua được, máy trỉa đậu sẽ là phương án tốt cho bà con nông dân trồng đậu phộng. Ngoài đậu phộng ra máy còn điều chỉnh để trồng bắp(ngô), đậu nành, đậu xanh, đậu đen,...

may-tria-dau
Máy trỉa hạt đa năng dùng được cho trỉa đậu phộng, bắp, đậu xanh, đậu đen,...

Chúng tôi đang giảm giá 200.000đ/ Sản phẩm đến hết ngày 31/8/2017 và tuyển đại lý với vốn thấp giá cực kỳ ưu đãi.

 Nếu có nhu cầu hay liên hệ ngay với chúng tôi: 
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ NÂNG TRẦN GIA
 
Mail: saletrangia01@gmail.com
0981.755.545 - 0906.309.345
Hỗ trợ kỹ thuật: 0967 967 928
Một vài sản phẩm và dịch vụ khác:
xe nâng điện đứng lái
xe nâng điện ngồi lái
xe nâng động cơ diesel, xăng-gas
Xe điện nâng người, thang nâng người tự hành
sửa chữa xe nâng điện
sửa chữa thang nâng điện
cho thuê xe nâng điện nâng hàng
cho thuê xe nâng điện nâng người tự hành
phụ tùng xe nâng 
Máy trỉa đậu phộng
 

 

  • Bài viết khác