• Máy bẻ đai có nên đầu tư trong xây dựng
 • Máy bẻ đai có nên đầu tư trong xây dựng
 • Máy bẻ đai có nên đầu tư trong xây dựng
 • Máy bẻ đai có nên đầu tư trong xây dựng
 • Máy bẻ đai có nên đầu tư trong xây dựng
 • Máy bẻ đai có nên đầu tư trong xây dựng
 • Máy bẻ đai có nên đầu tư trong xây dựng
 • Máy bẻ đai có nên đầu tư trong xây dựng

Máy bẻ đai có nên đầu tư trong xây dựng

Liên hệ: 0981.755.545
Thông tin tóm tắt

Ngành công nghiệp chế tạo cơ khí hiện đại phát triển đã mang đến nhiều thành tựu lớn cho con người. Đặc biệt là sự xuất hiện của các loại máy móc đặc thù chuyên nghiệp trong ngành xây dựng như máy bẻ đai sắt. Tuy nhiên, muốn thuyết phục được khách hàng đầu tư máy bẻ đai sắt xây dựng thì chắc chắn cần phải đưa ra được những lý do để nhà đầu tư bỏ vốn

 • Thông tin chi tiết

          Ngành công nghiệp chế tạo cơ khí hiện đại phát triển đã mang đến nhiều thành tựu lớn cho con người. Đặc biệt là sự xuất hiện của các loại máy móc đặc thù chuyên nghiệp trong ngành xây dựng như máy bẻ đai sắt. Tuy nhiên, muốn thuyết phục được khách hàng đầu tư máy bẻ đai sắt xây dựng thì chắc chắn cần phải đưa ra được những lý do để nhà đầu tư bỏ vốn. Vậy thì có nên mua máy bẻ đai sắt không? Câu trả lời sẽ có ngay sau bài viết dưới đây.

Máy bẻ đai sắt xây dựng mang lại hiệu quả công việc cao

          Chúng ta đầu tư máy bẻ đai sắt xây dựng chắc chắn yếu tố đầu tiên muốn hướng đến chính là hiệu quả công việc. So với việc làm thủ công chủ yếu dựa vào sức người hay dùng các loại máy thô sơ thì việc một ngày chúng ta cũng chỉ uốn bẻ được dưới 10m sắt. Nhưng với những dòng máy cao cấp, tự động hoàn toàn thì chỉ trong thời gian 1 phút cũng có thể bẻ được 1-2 m sắt tùy loại, tùy theo yêu cầu hình dạng đai.

          Như vậy thì tính đơn giản chúng ta cũng thấy khi đầu tư máy bẻ đai sắt xây dựng thì hiệu quả công việc cũng tăng lên ít nhất là chục lần. Thời gian hoạt động cho công việc cắt – uốn – bẻ sắt cũng trở nên đơn giản, thuận tiện hơn. Hiệu quả công việc cao thì tiến độ công trình cũng sẽ được hoàn thành sớm.

         Đặc biệt những công trình quy mô lớn, phức tạp nhất định cần phải có máy móc hiện đại chuyên dụng hỗ trợ.

Máy bẻ đai sắt xây dựng giúp giảm chi phí thuê nhân công

         Việc mua máy bẻ đai sẽ tốn không ít kinh phí nhưng về lâu dài thì máy bẻ đai sắt sẽ mãi mãi thuộc về quyền sử dụng của chúng ta. Còn việc thuê nhân công chỉ mang tính chất nhất thời. Nếu không lựa chọn máy móc thì mỗi ngày công việc uốn bẻ đai sắt cần rất nhiều công nhân tùy theo mức độ quy mô của công trình, nhưng trung bình mỗi ngày lương của một người ít nhất phải 250k/ngày như thời điểm hiện nay.

         So với việc đầu tư máy móc thì cắt giảm được hầu hết công nhân làm công việc này tiết kiệm chi phí rất lớn. Bởi thường các công trình lớn hay đầu tư máy bẻ đai sắt xây dựng tự động hoàn toàn và chỉ cần một đến hai người thao tác máy đơn giản.

Cho nên, chi phí tiền thuê nhân công sẽ được giảm đi rất nhiều và còn tiết kiệm thời gian hiệu quả.

 

Máy bẻ đai sắt xây dựng mang lại chất lượng sản phẩm cao

        Mỗi một công nhân có sức bẻ và làm việc khác nhau nên việc uốn bẻ đai khó có được chất lượng đồng nhất 10 đai như 1. Do đó, việc sử dụng đầu tư máy bẻ đai sắt xây dựng sẽ mang đến hiệu quả nữa là các đai được sản xuất đều đẹp, đồng bộ chất lượng vô cùng cao, đáp ứng đúng những tiêu chí ngày càng cao của con người.

        Ngành xây dựng mang yếu tố đặc trưng và đòi hỏi sự chính xác cao độ nên chỉ cần sai sót, lệch lạc một chút giữa kích thước các đai sắt cũng sẽ khiến cho công trình gặp vấn đề. Vì thế, hầu hết các nhà đầu tư hiện nay đều sẵn sàng lựa chọn đầu tư máy bẻ đai sắt xây dựng hiện đại, tốt nhất để phục vụ cho tiến độ – chất lượng công trình hàng đầu.

         Máy bẻ đai cùng nhiều dòng máy khác của xây dựng được ứng dụng và có mặt trong hầu hết các công trình lớn nhỏ thay thế cho hình thức lao động thủ công trước đây.

         Tóm lại, việc đầu tư máy bẻ đai sắt xây dựng là hoàn toàn hợp lý và sẽ mang lại nhiều hiệu quả kinh tế, chất lượng. Vì thế, nếu như có ý định và kế hoạch lâu dài thì chúng ta nên lựa chọn việc đầu tư máy móc sớm để phục vụ cho công việc thuận lợi hơn.

Thông số kỹ thuật của  máy

 • Trọng lượng: 300kg
 • Kích thướt: 2100mmX1600mmX500mm
 • Công suất: 220V-3kw
 • Năng suất: 7-12m/phút
 • Hệ điều hành PLC cao cấp
 • Màn hình cảm ứng LCD

 

 LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ NÂNG TRẦN GIA

 

Địa chỉ: 192 QL1A, P. An Phú Đông, Quận 12

Website: http://xenangdien.net.vn/

                http://taga.com.vn/

Mail: saletrangia01@gmail.com

0981755545 - 0772345337

Hỗ trợ kỹ thuật: 0967967928

 

Một vài sản phẩm và dịch vụ khác:

xe nâng điện đứng lái

xe nâng điện ngồi lái

xe nâng động cơ diesel, xăng-gas

Xe điện nâng người, thang nâng người tự hành

sửa chữa xe nâng điện

sửa chữa thang nâng điện

cho thuê xe nâng điện nâng hàng

cho thuê xe nâng điện nâng người tự hành

phụ tùng xe nâng

thang nâng người mới nhập khẩu nâng cao 6m-16m

Máy gieo hạt đa năng

 

 

 

 • Thông tin cùng loại