• Thang nâng 12m hãng bestmax tải trọng nâng 130kg đến 1000kg

Thang nâng 12m hãng bestmax tải trọng nâng 130kg đến 1000kg

Liên hệ: 0981.755.545
Thông tin tóm tắt

SP nhập khẩu chính hãng

Hàng có CO,CQ nhập khẩu

Giá + VAT: liên hệ

Thủ tục mua bán đơn giản

Bảo hành 18 tháng

  • Thông tin chi tiết

Thang nâng 12m hãng bestmax tải trọng nâng 130kg đến 1000kg phân phối và giao hàng trên toàn quốc

Kình chào quý khách hàng, sản phẩm Thang nâng 12m hãng bestmax hiện công ty chúng tôi phân phối trên thị trường là hàng chính hãng. Hãng này trong năm 2017 đang có định hướng chiếm lĩnh thị trường Việt nam trong mảng phân phối nên đặc biệt có cơ chế giá tốt cho những nhà phân phối như công ty chúng tôi. Cũng vì thế chúng tôi sẽ có cơ chế giá tôt nhất cho quý khách hàng mua sắm mảng thiết bị này

Thang nâng 12m hãng bestmax có một số đặc điểm mà các hãng sản xuất khác không có được là Hãng có cơ sở sản xuất tại Mỹ ở châu Mỹ, Tại Đức ở châu âu và tại Trung Quốc ở châu Á. qua đó chúng ta có thể đánh giá sơ bộ rằng sản phẩm của hãng này chắc chắn rất chất lượng. thêm nữa Việt Nam là một trong những nước gần nhất nên giá thành của sản phẩm này rất hạ. Hãng đang súc tiến thương mại mạnh với công ty chúng tôi, hai bên cũng có những cam kết về giá, số lượng bán đảm bảo điều kiện hai bên cùng có lợi nhất

Thang nâng 12m hãng bestmax có gì đặc biệt hơn hàng của các hãng khác

Về cấu tạo Thang nâng 12m hãng bestmax có gì đặc biệt: Nếu quý khách hàng đã từng biết một sản phẩm thang nâng người của một hãng nào đó hiện phân phối trên thị trường thì chắc chắn rằng khi quý khách xem sản phẩm Thang nâng 12m hãng bestmax chắc chắn quý khách sẽ rất hài lòng về sản phẩm của hãng này.

Ngoài ra nếu tìm hiểu thêm về giá của sản phẩm Thang nâng 12m hãng bestmax đang ở mức tầm trung bình nhưng chất lượng sản phẩm đang thuộc tóp đầu thị trường. thiết bị có thiết kế khá tinh sảo, bằng các loại nguyên liệu tốt, đảm bảo đạt được rất nhiều lợi thế so với các sản phẩm của các hãng khác.

Thật sự chúng tôi không thể mo tả hết về sản phẩm Thang nâng 12m hãng bestmax mà theo chúng tôi nó có khá nhiều ưu điểm trên thị trường sản phẩm thang nâng  Việt Nam. Nếu quý khách có điều kiện hãy đến thăm kho hàng của chúng tôi. chúng tôi tin rằng chắc quý khách hàng sẽ cảm nhận được chất lượng sản phẩm khi xem hàng.

Hình ảnh Thang nâng 12m hãng bestmax tải trọng nâng 130kg đến 1000kg

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm Thang nâng 12m hãng bestmax tải trọng nâng 130kg đến 1000kg này nhé.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ NÂNG TRẦN GIA

192 QL1A, Khu Phố 1, P. An Phú Đông, Quận 12, HCM

Website: http://xenangdien.net.vn/

Mail: saletrangia01@gmail.com

0981.755.545 - 0906.309.345

Một vài sản phẩm và dịch vụ khác:

xe nâng điện đứng lái

xe nâng điện ngồi lái

xe nâng động cơ diesel, xăng-gas

Xe điện nâng người, thang nâng người tự hành

sửa chữa xe nâng điện

sửa chữa thang nâng điện

cho thuê xe nâng điện nâng hàng

cho thuê xe nâng điện nâng người tự hành

phụ tùng xe nâng

Thang nâng người mới 6m, 8m, 10m, 12m, 14m, 16m

 

  • Thông tin cùng loại