• Đồng hồ đo năng lượng xe nâng
  • Đồng hồ đo năng lượng xe nâng
  • Đồng hồ đo năng lượng xe nâng
  • Đồng hồ đo năng lượng xe nâng

Đồng hồ đo năng lượng xe nâng

Liên hệ: 0981.755.545
Thông tin tóm tắt

Đồng hồ đo năng lượng xe nâng hàng

  • Thông tin chi tiết

Đồng hồ đo năng lượng xe nâng hàng

Xe nâng hàng chạy điện càng ngày càng được ưa chuộng trên thị trường bởi sự thân thiện với môi trường, nhỏ gọn thích hợp cho các nhà xưởng diện tích nhỏ, hẹp.

Đối với một chiếc xe nâng điện, bình ắc quy hay còn gọi là bình điện của xe nâng là điều Quý khách hàng cần hết sức lưu ý. Để một chiếc xe nâng điện có thể vận hành tốt qua nhiều năm tháng cần sự hỗ trợ đắc lực của chiếc ắc quy. Tuổi thọ của ắc quy xe nâng được tính bằng các lần nạp - xả điện.

xe nâng điện toyota

Xe nâng điện của Toyota sản xuất tại Nhật Bản

Khi ắc quy xe nâng báo còn 20% năng lượng, Quý khách hàng cần mang ắc quy xe nâng đi sạc điện.

Quý khách hàng nên thiết kế một không gian riêng, có quạt thông gió để sạc ắc quy xe nâng, tránh tình trạng cháy nổ cho kho xưởng.

Chúng tôi cung cấp đồng đo năng lượng cho xe nâng, giúp Quý khách hàng đo được mức hiệu điện thế khi nạp điện cho ắc quy (bình điện xe nâng), giúp đảm bảo an toàn trong quá trình sạc điện.

đồng hồ đo năng lượng xe nâng

Đồng hồ dùng cho các điện áp 12/24/36/48 V

Đồng hồ đo năng lượng xe nâng do Toyotaforklifts.com.vn cung cấp dùng cho các điện áp 12/24/36/48V.

Với 8 bóng đèn led sẽ cho biết được năng lượng hiện tại của xe nâng một cách chính xác và đáng tin cậy. Ứng với mỗi đèn sẽ là mỗi mức độ năng lượng của xe.

Quý khách hàng cần mua đồng hồ đo năng lượng cho xe nâng để đảm bảo an toàn cho kho xưởng, mua phụ tùng xe nâng hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0981 755 545 - 0906 309 345 để được tư vấn.

  • Thông tin cùng loại