• Máy phun vữa có tác dụng gì
 • Máy phun vữa có tác dụng gì
 • Máy phun vữa có tác dụng gì
 • Máy phun vữa có tác dụng gì
 • Máy phun vữa có tác dụng gì
 • Máy phun vữa có tác dụng gì
 • Máy phun vữa có tác dụng gì
 • Máy phun vữa có tác dụng gì
 • Máy phun vữa có tác dụng gì
 • Máy phun vữa có tác dụng gì
 • Máy phun vữa có tác dụng gì
 • Máy phun vữa có tác dụng gì

Máy phun vữa có tác dụng gì

Liên hệ: 0981.755.545
Thông tin tóm tắt

Trong nhiều năm trở lại đây ngành xây dựng đã có những bước tiến vượt bậc nhờ những thiết bị máy móc hiện đại, điển hình là máy phun vữa. Vậy máy phun vữa có tác dụng gì mà lại có những sức mạnh lớn lao đến vậy? Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ làm sáng tỏ điều này. Chúng tôi tin rằng với những thông tin được chia sẻ, các bạn sẽ hiểu thêm về thiết bị máy này và sẵn sàng mua ngay một thiết bị về để dùng.

 • Thông tin chi tiết
  Trong nhiều năm trở lại đây ngành xây dựng đã có những bước tiến vượt bậc nhờ những thiết bị máy móc hiện đại, điển hình là máy phun vữa. Vậy máy phun vữa có tác dụng gì mà lại có những sức mạnh lớn lao đến vậy? Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ làm sáng tỏ điều này. Chúng tôi tin rằng với những thông tin được chia sẻ, các bạn sẽ hiểu thêm về thiết bị máy này và sẵn sàng mua ngay một thiết bị về để dùng.
 
 
 
Tìm hiểu máy phun vữa có tác dụng gì?
          Việc tìm hiểu xem máy phun vữa có tác dụng có tác dụng gì rất cần thiết với mỗi chúng ta. Khi hiểu tường tận về những tác dụng này, chúng ta có cơ hội tiếp cận với những thiết bị máy hiện đại bậc nhất thế giới. Cùng với đó chất lượng, hiệu quả xây dựng cũng tăng lên gấp bội phần. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy phun vữa, việc nắm chắc tác dụng máy còn tránh cho bạn mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Một trong số nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng mất niềm tin ở những sản phẩm này.
Tổng hợp thông tin máy phun vữa có tác dụng
          Tiếp theo đây chúng tôi sẽ tổng hợp cho các bạn những tác dụng của thiết bị máy này. Chắc chắn bạn sẽ trả lời được câu hỏi máy phun vữa có tác dụng gì trong giây lát.
Tác dụng trộn vữa của máy phun vữa
          Đầu tiên, máy phun vữa có tác dụng  trộn vữa. Như chúng ta đã biết, vữa bình thường không thể trực tiếp dùng để trát tường nên phải nhờ khoang trộn vữa. Khi khoang chuyển động các chất liệu sẽ được nhào trộn và cho ra hỗn hợp vữa chất lượng. Dĩ nhiên mọi hoạt động trộn như thế nào được điều khiển trực tiếp dưới bàn tay của chúng ta. Các bạn nên tập trung tìm hiểu các công tắc trộn vữa nhé!
 
 
 
Máy phun vữa có tác dụng phun vữa
        Tiếp theo máy phun vữa có tác dụng còn có tác dụng phun. Đúng như tên gọi, máy có khả năng phun vữa tới bất kỳ vị trí nào mà bạn muốn. Tốc độ phun, thời gian phun cũng được bạn kiểm soát qua hệ thống điều khiển. Hãy tưởng tượng vòi phun vữa như một chiếc pitong, sẵn sàng đẩy vữa áp lực rất cao nếu bạn muốn. Qua đây chúng ta cũng nhận thấy rằng cần phải có sự hiểu biết nhất định mới có thể điều khiển được máy phun vữa!
 
Máy phun vữa có tác dụng nào khác?
Ngoài 2 tác dụng chính trên thì máy phun vữa có tác dụng nào khác? Chúng tôi có thể khẳng định rằng có nhiều loại máy phun vữa và trong đó chúng có những chức năng chuyên biệt khác nhau. Ví dụ chúng có thể có thêm chức năng di chuyển như một chiếc xe ô tô. Điều này được minh chứng rõ nhất khi mà chúng ta muốn di chuyển máy phun vữa tới những nơi cần thiết. Bạn nên tìm hiểu kỹ những tác dụng phụ này để tiếp cận kịp thời với chúng nhé! Nếu có hiểu biết thì chắc chắn bạn sẽ sử dụng máy thành thạo
 
 
 
Thông số máy phun vữa

 

-Kích thước : 1600*450*750
- Dung tích phễu chứa 100 lit
-Trọng lượng máy 180 kg
-Tỷ lệ pha : 1:1:3 (nước,xi măng ,cát )
-Lưu lượng : 3m3/h
-Áp lực : 5-8 MP
-Diện tích phun : 150m2/h
-Công suất động cơ : 7.5 kw
-Điện áp 220 V
Xuất xứ Trung Quốc
Bảo hành 12 tháng
 
 LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ NÂNG TRẦN GIA
 
Địa chỉ: 192 QL1A, P. An Phú Đông, Quận 12
Website: http://xenangdien.net.vn/
     http://taga.com.vn/
 
Mail: saletrangia01@gmail.com
 
0981755545 - 0772345337
Hỗ trợ kỹ thuật: 0967967928
 
 
Một vài sản phẩm và dịch vụ khác:
xe nâng điện đứng lái
xe nâng điện ngồi lái
xe nâng động cơ diesel, xăng-gas
Xe điện nâng người, thang nâng người tự hành
sửa chữa xe nâng điện
sửa chữa thang nâng điện
cho thuê xe nâng điện nâng hàng
cho thuê xe nâng điện nâng người tự hành
phụ tùng xe nâng
thang nâng người mới nhập khẩu nâng cao 6m-16m
Máy gieo hạt đa năng
Máy phun vữa
Máy bẻ đai
 
 
 • Thông tin cùng loại