• Máy gieo hạt đa năng đẩy tay tự động 1 hàng
  • Máy gieo hạt đa năng đẩy tay tự động 1 hàng
  • Máy gieo hạt đa năng đẩy tay tự động 1 hàng
  • Máy gieo hạt đa năng đẩy tay tự động 1 hàng
  • Máy gieo hạt đa năng đẩy tay tự động 1 hàng
  • Máy gieo hạt đa năng đẩy tay tự động 1 hàng

Máy gieo hạt đa năng đẩy tay tự động 1 hàng

Liên hệ: 0981.755.545
Thông tin tóm tắt

  • Thông tin chi tiết

Máy gieo hạt đa năng, tiện dụng độ chính xác tuyệt đối 100% được phân phối bởi ( CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ NÂNG TRẦN GIA - 0981.755.545 )  là loại máy gieo hạt đa năng sản xuất dựa trên khảo sát từ nhu cầu thực tế của bà con nông dân. Khó khăn của bà con trong việc gieo trồng hạt trước đây đa phần thực hiện bằng thủ công phải dùng tay chọc từng lỗ và gieo hạt xuống lỗ, lắp đất, phải trải qua nhiều công đoạn vừa tốn công sức, năng xuất công việc không cao. Đôi lúc để kịp tiến độ mùa vụ, còn phải thuê thêm lao động ngoài, chi phí mùa vụ sẽ bị đội lên gấp bội.

Hiểu rõ những khó khăn đó,  công ty chúng tôi đã tìm ra được một giải pháp hoàn toàn mới để tối ưu năng suất lao động. Một thiết kế rất nhỏ rọn, cực kỳ dễ dàng sử dụng đó là máy gieo hạt đa năng đẩy tay tự động, cho độ chính xác cao lên đến 100%

Máy sử dụng rất đơn giản không tốn nhiên liệu, công suất nhanh gấp 5 lao động tay chân, giá thành rẻ, tiết kiệm được chi phí.

Máy có kết cấu rất gọn nhẹ, chỉ nặng 10 kg, máy gieo hạt tự động được thiết kế đẩy tay hoàn toàn, với 10 răng trên 1 bánh đẩy, mỗi răng dài 7cm, khoản cách giữa các răng là 16cm tương ứng khoản cách gieo giữa các hạt. Độ chính xác gieo hạt đạt tới 100%.

Khi đẩy, máy gieo hạt đa năng, máy gieo hạt tự động chuyển động, cũng là lúc các trục quay. Đưa hạt từ trên khay hạt đến các bánh răng, mỗi bánh răng với thiết kế đầu nhọn sẽ tự động đâm xuống đất tạo 1 lỗ và rớt hạt xuống lỗ đó.

Máy gieo hạt đa năng chỉ cần một người vận hành, dùng sức đẩy nhẹ nhàng dù tốc độ nhanh hay chậm, khi đúng vòng tua hạt rơi xuống đúng vị trí, cách quãng 16.5cm một hạt. Áp dụng dùng được cho mặt đất bằng phẳng và cả đất với nhiều đất cục.

Với chi phí mua máy thấp phù hợp với kinh tế, bà con nông dân nào cũng có thể mua được.

 Máy gieo hạt đa năng sẽ là phương án tối ưu nhất cho bà con nông dân trong việc gieo trồng hạt. Máy gieo hạt đa năng còn điều chỉnh để trồng bắp(ngô), đậu nành, đậu xanh, đậu đen…. phù hợp vụ gieo trồng của bà con.

Chúng tôi đang giảm giá 300.000đ/ Sản phẩm số lương có hạn, chỉ 100 khách hàng đầu tiên.

Chúng tôi có chính sách giá chiết khấu cực kỳ hấp dẫn cho Đại Lý phân phối sản phẩm.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ NÂNG TRẦN GIA

Địa chỉ: 192 QL1A, P. An Phú Đông, Quận 12

CN: Thị trấn Ngô Mây, H. Phù Cát, T. Bình Định

Website: http://xenangdien.net.vn/

Mail: saletrangia01@gmail.com

0981.755.545

Hỗ trợ kỹ thuật: 0967 967 928

  • Thông tin cùng loại

Hỗ trợ trực tuyến

Số điện thoại

Tin nhắn